Hồ sơ làm Visa du lịch Hồng Kông

1. Hộ chiếu còn giá trị (ít nhất là 6 tháng trở lên, tính từ ngày khởi hành). Hộ chiếu đầy đủ ngày, tháng, năm sinh.
2. 01 ảnh cỡ 4x6 phông nền trắng (ảnh mới chụp, không chấp nhận ảnh scan).
3. 01 bản photo CMND hoặc Hộ khẩu.
4. Vợ chồng cùng đi bổ sung thêm Giấy đăng ký kết hôn.
5. Trẻ em bằng và dưới 18 tuổi đi cùng cả bố và mẹ: bổ sung thêm 01 bản sao Giấy khai sinh.
6. Trẻ em bằng và dưới 18 tuổi đi cùng bố (hoặc mẹ): bổ sung thêm 01 bản sao Giấy khai sinh + Giấy ủy quyền của bố (hoặc mẹ) cho người còn lại (có xác nhận, đóng dấu của cơ quan chức năng địa phương).
7. Trẻ em bằng và dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ: bổ sung thêm 01 bản sao Giấy khai sinh + Giấy ủy quyền của bố mẹ cho người đưa trẻ em đó đi du lịch (có xác nhận, đóng dấu của cơ quan chức năng địa phương).
8. Xác nhận tài sản: 01 bản chứng nhận số dư tài khoản của ngân hàng (số tiền tối thiểu tương đương 1.500 USD trở lên).
9. Xác nhận nghề nghiệp:
+ 01 bản sao công chứng hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ.
+ Nếu trường hợp nghỉ hưu thì cần có thẻ Hưu hoặc Quyết định nghỉ hưu.

- Những thủ tục trên yêu cầu nộp trước ít nhất 16 ngày làm việc so với ngày khởi hành.
- Việc cấp visa thuộc thẩm quyền của Đại Sứ Quán. Sứ quán có quyền từ chối cấp visa mà không có giải thích. Khách xin visa vẫn phải trả những chi phí theo quy định và không được hoàn lại.

Di chuyển lên trên