Mua sắm tại Phnom Penh, Campuchia

15:10 | 08/01/2018

Ở các thành phố lớn, đặc biệt là Phnom Penh không thiếu những trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm và rất nhiều cửa hàng bán đồ thời trang từ hàng hiệu quốc tế cho đến những sản phẩm trong nước. Bạn có thể tìm thấy những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng như: Pierre Cardin, Gucci…

Không hổ danh là thủ đô của Campuchia, Phnom Penh có rất nhiều những trung tâm mua sắm và vô số các cửa hàng bán đồ thời trang cũng như các mặt hàng lưu niệm cho khách du lịch. Chợ thì nhiều vô kể bán đầy đủ các loại hàng hóa từ các mặt hàng cao cấp cho đến bình dân du khách tha hồ chọn lựa.

Trung tâm thương mại Sorya:

Đây là một trong những trung tâm thương mại lớn và sang trọng bậc nhất Phnom Penh. Bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm như quần áo, giày dép, các loại dây lưng, bóp da… tất cả đều là hàng hiệu 100%. Với hàng chục những gian hàng lớn nhỏ san sát nhau và được thiết kế cũng như bài trí hết sức bắt mắt chẳng thua kém gì một trung tâm thương mại bên Hồng Kông hay Singapore. Tuy nhiên, mua hàng ở đây cũng không khác gì ở ngoài các cửa hàng khác là bạn phải trả giá (một nửa giá cho đến khi nào người bán chấp nhận).

Chợ Cây Tre:

Đây là một trong những khu chợ sầm uất nhất, lâu đời nhất và được coi như biểu tượng của thủ đô Phnom Penh. Chợ này nổi tiếng nhất là các sản phẩm gạo, một số sản phẩm khô khác như: hạt sen khô, đậu xanh, đậu đỏ khô… và nơi đây cũng là một trong những địa điểm mua hàng điện tử giá rẻ và uy tín. Điện thoại di động, máy nghe nhạc là những sản phẩm được ưa thích nhất. Bên cạnh chợ có rất nhiều cửa hàng bán đồ lưu niệm như bưu thiếp, áo thun in biểu tượng Campuchia và đặc biệt là khăn quàng Krama truyền thống của các cô gái Campuchia.

 


Cũ hơn Mới hơn