Du lịch Đài Loan - Cáp treo Miêu Không Đài Bắc

23:25 | 22/01/2018

Du khách hãy tận hưởng chuyến đi đầy hứng thú trên Cáp treo Miêu Không khi trượt phía trên Đài Bắc và đi sâu vào các khu rừng trên Núi Miêu Không. Cáp treo đạt độ cao gần 300 mét (1.000 foot). Dừng chân để ghé thăm Vườn thú Đài Bắc và Đền Chỉ Nam, sau đó đi cáp treo qua các ngọn núi và ghé thăm những ngôi đền và đồi chè gần đó.

Du khách có thể thưởng ngoạn toàn cảnh Đài Bắc nếu ngồi trên cáp treo đi hết một lượt. Du khách cũng có thể đi cáp treo để ghé thăm một số điểm du lịch hàng đầu của Đài Bắc. Bắt đầu tại Trạm Vườn thú Đài Bắc để ngắm gấu trúc, gấu túi và hơn 130 loài chim. Tạm dừng chân để chiêm ngưỡng “Vũ điệu nước” của các đài phun nước được chiếu sáng, sau đó đi bộ xuống Hàng lang Dạo chơi và thư giãn tại vọng lâu. Ra khỏi cáp treo một lần nữa khi đến Trạm Đền Chỉ Nam và ghé thăm một trong những ngôi đền được sùng kính nhất của Đài Loan. Chỉ Nam là nơi thờ phụng Lão tử và là sự kết hợp giữa các yếu tố Phật giáo, Lão giáo và Khổng giáo. Đừng quên khám phá Phòng Diễn giải Giấc mơ để biết những thông tin thú vị về giấc mơ của mình. 

Xuống Trạm Miêu Không để thăm đền Thiên Ân và San Xuan cùng nhiều điểm du lịch liên quan đến chè khác. Thưởng trà và ngắm nhìn các bình trà thủ công tại Bảo tàng Trà Tưởng niệm Chương Nãi Miêu. Tại Trung tâm Quảng cáo Trà, hãy tìm hiểu về các loại trà khác nhau cùng cách bảo quản, pha chế và rót trà. Quan sát người dân trồng và hái chè tại các đồi chè ở khu vực Trương Hổ và Watsuo.

Lấy bản đồ đi bộ từ Trạm Miêu Không và khám phá những ngọn núi trên cao hơn. Đi theo những con đường mòn được đánh dấu rõ ràng để lên đỉnh Núi Erge và trèo qua rừng cây gỗ của Núi Khỉ. Nếu đến thăm vào Tháng Một, du khách sẽ có cơ hội được ngắm hoa mơ với đủ màu đỏ, trắng và hồng.

Cáp treo Miêu Không hoạt động hàng ngày trừ các ngày Thứ Hai. Du khách hãy đến sớm để không phải xếp hàng và tránh được cái nắng giữa trưa nếu du khách đi bộ. Nếu sợ độ cao, du khách hãy xếp hàng để đi cáp treo có sàn khép kín. Du khách có thể dễ dàng đến Cáp treo Miêu Không bằng tàu điện MRT, xe buýt hoặc xe hơi.


Cũ hơn Mới hơn