Trải nghiệm tour du lịch ở Sa mạc Safari, Dubai

11:10 | 02/02/2018

Thời gian: 15.30 - 21.30 hàng ngày. Đây là hình thức tham quan sa mạc rất thú vị không thể bỏ qua khi đến Dubai. Du khách sẽ có những trải nghiệm đẹp và đáng nhớ nhất với bạn bè, người thân và gia đình trong chuyến đi này. Tour khởi hành vào buổi chiều và điểm đến đầu tiên là một trang trại lạc đà. Du khách sẽ được vượt qua sa mạc với những cồn cát rộng lớn, dừng lại ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên sa mạc. Du khách cũng có cơ hội được cưỡi lạc đà, đua xe trên các cồn cát sa mạc, và được thử nghiệm nghệ thuật xăm henna bởi những nghệ sĩ tài ba, cùng thưởng thức bữa thịt nướng ngoài trời đáng nhớ và hút shisa. Trước khi quay trở lại Dubai, du khách còn được xem màn trình diễn múa bụng tuyệt đẹp của các nghệ sĩ múa nổi tiếng Dubai trước ánh lửa trại bập bùng. 

safari

Lịch trình một tour Safari Dubai bao gồm các hoạt động sau:

- Được đón tại bất kỳ địa điểm nào ở Dubai và Sharjal bằng xe Landcruiser từ 15h đến 15h30.

- Lái xe qua sa mạc trên con đường Al Awir

- 20-30 phút đua xe trên các cồn cát

- Chụp ảnh mặt trời lặn

- Cưỡi lạc đà

- Xem múa bụng

- Vui chơi tại quán Bar (với mức chi phí cơ bản)

- Thử nghiệm nghệ thuật henna

- Hút shisa

- Thưởng thức café chè truyền thống Ả rập (Arabic Coffee –gahwa) và quả Chà là- Mặc các trang phục truyền thống Ả rập

- Các loại nước ngọt, trà, cà phê và nước khoáng được phục vụ miễn phí

- Ăn tối với tiệc Buffet và tiệc nướng BBQ (đồ ăn chay cũng có sẵn)

- Khởi hành quay về Dubai lúc 21h30

- Trượt cát (không bao gồm phụ phí 100 AED)

- Đua xe Quad (không bao gồm phụ phí 125 ADE)

Tour này không giới hạn tối thiểu người tham gia, kể cả khi đoàn chỉ có 1 người. Một nhóm khoảng 6 người là vừa đủ trên một chiếc xe. Địa hình đường đi ở sa mạc khá xa xôi và gập ghềnh nên không khuyến khích trẻ sơ sinh, trẻ em dưới 3 tuổi, người già và phụ nữ có thai tham gia tour này.

Sự an toàn trong chuyến đi

Xe phục vụ tour Safari là Land Cruiser 4 bánh. Các lái xe đều là những người chuyên nghiệp, đã được cấp phép và được đào tạo về cách sơ cứu khi có trường hợp xấu xảy ra. Các xe đều được trang bị lồng chống lật, dây an toàn để bảo vệ hành khách khỏi bị thương khi gặp tai nạn. Ngoài ra, xe và hành khách sẽ được chi trả bởi bên bảo hiểm nếu xảy ra bất cứ thiệt hại nào trên đường đi.Chuẩn bị những gì trước chuyến điNhất định phải mang theo máy ảnh để ghi lại những cảnh đẹp tuyệt vời, ngoạn mục trên đường đi.Nên mang giày đế bằng, vừa chân , mặc quần ảo mỏng nhẹ để thoải mái trong việc di chuyển và tham quan. Tránh mang các loại trang sức quý giá hay đồng hồ, điện thoại đắt tiền Thưởng thức café Arabic và thử sức với điệu múa bụng cùng các nghệ sĩ chuyên nghiệp.Trượt cát (sand Ski)Đây là một hoạt động rất phổ biến trong tour safari. Du khách sẽ được nhận một chiếc ván trượt và bắt đầu trượt xuất phát từ điểm cao nhất của cồn cát xuống dưới. Cưỡi lạc đàMột hoạt động phổ biến khác trong tour safari đó là cưỡi lạc đà trên sa mạc. Du khách sẽ được ngồi trên lưng lạc, được thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp của buổi hoàng hôn trên sa mạc trước khi đà tiến về địa điểm cắm trại và thưởng thức bữa tối với tiệc buffe đầy ắp và món thịt nướng thơm ngon.


Mới hơn