Công viên Thiên đường Tình yêu, đảo Jeju, Hàn Quốc

15:56 | 28/12/2017

Với 140 bức tượng mang chủ đề nhạy cảm về "sex", Công viên Thiên đường Tình yêu (Loveland Park) trên đảo Jeju là thiên đường của các cặp tình nhân Hàn Quốc và là nơi được rất nhiều du khách tò mò ghé thăm.

Đảo Jeju là nơi có khí hậu ấm áp, cảnh sắc hài hòa thơ mộng với những bãi biển đẹp. Các khách sạn và dịch vụ tại đây tạo cho du khách một kì nghỉ hoàn hảo và dễ chịu. Sau nhiều năm nội chiến, rất nhiều bạn trẻ đã tiến hành tổ chức đám cưới hay chọn Jeju làm nơi nghỉ tuần trăng mật. Cũng vì vậy mà đảo Jeju còn được gọi là đảo thiên đường tình yêu và đó cũng là lí do khiến cho Công viên Tình yêu (Loveland Park) được xây dựng trên hòn đảo xinh đẹp này. 

Công viên Thiên đường Tình yêu (Loveland Park) được khánh thành vào năm 2004 với những bức tượng độc đáo về giáo dục giới tính. Tất cả các tác phẩm nghệ thuật tại công viên này đều có thể khiến cho nhiều người phải đỏ mặt khi ghé thăm và nơi này chỉ có người trên 18 tuổi mới được vào tham quan.

Sự táo bạo của các nhà điêu khắc sẽ khiến cho tất cả các du khách đến thăm quan phải ngạc nhiên. Các bức tượng ở đây được trưng bày với mục đích giáo duc giới tính, được trạm khắc một cách rất nghệ thuật, với nhiều màu sắc khác nhau.

Công viên rộng ước chừng bằng 2 sân bóng đá, được trang trí bằng nhiều loại cây và những hồ nước nhỏ với đài phun. Các bức tượng được trưng bày rải rác trong khuôn viên vói nhiều tư thế, màu sắc và kích cỡ khác nhau.

 


Cũ hơn Mới hơn