Đảo Nami, trường quay chính phim “Bản tình ca mùa đông”

15:06 | 28/12/2017

Đảo Nami là một đảo nhỏ hình bán nguyệt (rộng 462,809m2), cách Thủ đô Seoul khoảng hơn một giờ hành trình. Hòn đảo này nổi tiếng không chỉ bởi cảnh sắc thiên nhiên mà còn vì là trường quay chính bộ phim “Bản tình ca mùa đông” – một siêu phẩm phim truyền hình của Hàn Quốc.

Cách tốt nhất để tới đảo Nami tham quan đó là lên xe buýt đặc biệt chuyên đưa đón khách tham quan tới đảo Nami. Phải thừa nhận, Nami là một hòn đảo rất đẹp. Đến đây, ta không chỉ có thể thưởng thức cảnh đẹp mà còn được hòa mình vào với thiên nhiên. Nami là một điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn thư giãn, thả lỏng, sau những ngày làm việc căng thẳng. Đến Nami, người ta có thể cắm trại cùng gia đình hoặc tản bộ trên con đường nhỏ với những rặng thông bao quanh…Và hầu như đi đến đâu, ta cũng có thể thấy được hàng cây lá vàng nằm dọc theo hai bên đường, những cảnh tương tự như trong bộ phim “Bản tình ca mùa đông”.

Một điểm đặc biệt nữa là trên đảo không hề có cột điện hay cột điện thoại nào bởi người ta đã chôn tất cả các đường dây điện xuống dưới lòng đất để giữ nguyên vẻ đẹp phong cảnh nơi đây. Xung quanh đảo là 553,560 mét vuông rừng cây bạch dương và hạt dẻ, trung tâm là một đồng cỏ rộng 316,320 mét vuông, bao gồm các cơ sở đào tạo, khu cắm trái, hồ bơi, khu thể thao dưới nước bằng thuyền và khu lướt ván. Ngoài ra, nơi này còn có một công viên giải trí, một trường bắn, một sân trượt băng cà các cơ sở lưu trú cao cấp như biệt thự nghỉ dưỡng và bungalow.


Cũ hơn