Du lịch Hồng Kông, một trong những địa điểm hấp dẫn nhất trên thế giới

16:53 | 09/01/2018

Nằm trong danh sách những địa điểm hấp dẫn nhất trên thế giới, Hồng Kông đem đến cho du khách cơ hội trải nghiệm nét độc đáo về một thành phố sôi động có sự giao thoa của hai nền văn hóa Đông - Tây.

Ảnh: Hồng Kông rực rỡ huyền ảo khi đêm về

Đặc khu hành chính Hồng Kông nằm trên bờ biển Đông Nam của Trung Quốc bao gồm khoảng 262 hòn đảo, trong đó Đại Nhĩ Sơn là đảo lớn nhất. Đảo lớn thứ hai và đông dân nhất là Đảo Hồng Kông.

Ảnh: Sắc xanh bên Vịnh Victoria

Ở Hồng Kông, đâu đâu bạn cũng bắt gặp sự tương phản hài hòa đến hoàn hảo của nhiều ngôi đền, chùa cổ kính nằm bên cạnh những tòa nhà chọc trời rực rỡ ánh sáng về đêm; các con phố bán bày bán mặt hàng truyền thống Trung Hoa liền cạnh khu nhà hàng, quán bar, trung tâm thương mại sang trọng nhộn nhịp…

Ảnh: Ngôi đền cổ bên cạnh những tòa nhà hiện đại

Đến đây, bạn không nên bỏ qua cơ hội dạo bộ trên Đại lộ Ngôi Sao (Avenue of stars); tham gia "chuyến du hành vào thế giới cổ tích" Disneyland; sống lại tuổi ấu thơ tại Công viên Hải Dương (Ocean Park); thưởng thức ẩm thực đường phố đa dạng, hấp dẫn, đặc trưng và tới những nơi đắc địa được cho là long mạch của Hồng Kông để mong cầu sức khỏe, may mắn.

Ảnh: Thế giới cổ tích tại công viên Disneyland

Không chỉ có thế, thành phố được mệnh danh là "Hòn ngọc Phương Đông" còn mê hoặc du khách bởi đường chân trời tuyệt đẹp được thống trị bởi nước, cảnh quan ngoạn mục nhìn từ đỉnh Victoria và rất nhiều danh lam thắng cảnh, khu di tích, quảng trường khác…
Hãy ghé thăm và khám phá vẻ đẹp của "thành phố không bao giờ ngủ".


Cũ hơn Mới hơn