Vinpearl Land, điểm đến không thể bỏ qua khi tới Nha Trang

10:20 | 05/01/2018

Vinpearl Land (tên cũ là Khu du lịch Hòn Ngọc Việt) là một khu du lịch sang trọng nằm trên đảo hòn Tre, Nha Trang . Vinpearl Land bắt đầu khởi công xây dựng từ tháng 04 năm 2002.

Được thiết kế thành một hệ thống độc lập nhưng đặt liên hoàn và hài hòa bên cạnh hệ thống khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế Vinpearl Resort Nha Trang, công viên giải trí Vinpearl Land có diện tích gần 200.000m2, bao gồm nhiều công trình hiện đại, đặc sắc, có quy mô sánh ngang với nhiều công viên giải trí hàng đầu của các nước trong khu vực và trên thế giới như:

- Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới: 3.320m
- Khu Công viên nước Vinpearl rộng 60.000m2 với nhiều trò chơi cảm giác mạnh lý thú,
- Thủy cung Vinpearl có diện tích 3.400m2, là một đại dương thu nhỏ với hơn 300 loài cá đẹp, quý hiếm, lạ mắt
- Khu sân khấu nhạc nước và biểu diễn ngoài trời, sức chứa hơn 5.000 chỗ là nơi du khách có thể thưởng thức các bản nhạc mang đặc trưng của nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới cùng hiệu ứng laser sống động,
- Trung tâm hội nghị và biểu diễn đa năng, sức chứa 1.350 chỗ với các trang thiết bị âm thanh ánh sáng tối tân.
- Dãy phố mua sắm có tổng diện tích 6.000m2 với các gian hàng sang trọng và tiện nghi, được xây dựng từ cảm hứng về sự thanh bình, thơ mộng của phố cổ Hội An.
- Làng Ẩm thực Vinpearl với sự góp mặt của hàng trăm hương vị vùng miền.
- Chùa Trúc Lâm cùng tổ hợp danh lam thắng cảnh lãng mạn, nên thơ. Đây là những công trình hiện đại và đặc sắc, có quy mô ngang tầm với nhiều công viên giải trí hàng đầu khu vực châu Á.
- Khu ẩm thực với những hương vị ẩm thực tuyệt vời được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp…