Khu phố Điện tử Akihabara, Du lịch Nhật Bản

14:02 | 27/02/2018

Akihabara, Tokyo, Nhật Bản là cái tên không xa lạ gì với các tín đồ yêu thích manga và truyệt tranh Nhật Bản, hay các game kinh điển. Khu phố này còn là nơi ra mắt của những công nghệ mới nhất toàn thế giới và bán hàng điện tử nổi tiếng nhất Nhất Bản.

Chuo Dori, con phố chính chạy dọc toàn khu Akihabara. Bước vào Yodobashi Akiba, cửa hàng điện tử 9 tầng chắc chắn sẽ làm du khách choáng ngợp. Ở đây bày bán bán đủ loại TV, máy giặt, máy tính và sản phẩm gia dụng.

Phố điện tử Akihabara, Tokyo, Nhật Bản

Nếu Yodobashi Akiba đại diện cho vô số cửa hàng điện tử ở Akihabara thì Mandarake đại diện cho thế giới anime và manga. Cửa hàng 8 tầng này dày đặc DVD, truyện tranh, trò chơi và đủ loại quà lưu niệm theo chủ đề truyện tranh và các nhân vật trong manga. Đây cũng là nơi du khách bắt gặp những fan anime và manga trung thành nhất trong thành phố và trên thế giới.

Sau khi thăm thú các cửa hàng khổng lồ, du khách đừng quên khám phá những cửa hàng nhỏ hơn, với các loại sản phẩm chuyên biệt. Nếu mỏi chân, du khách có thể ghé vào hàng game giải trí hay dừng chân tại một trong nhiều quán cà phê nàng hầu nổi tiếng với những nhân viên phục vụ trong bộ trang phục hầu gái đáng yêu.

Ga Akihabara là ga quan trọng trên đường tàu JR, hoặc du khách có thể theo tuyến tàu điện ngầm Ginza đến ga Suehirochō. Chủ nhật con phố sẽ náo nhiệt hơn những ngày thường một chút vì đây là nơi tập trung của những nhân vật cosplay sặc sỡ. Chủ nhật, con phố chỉ dành cho người đi bộ.


Cũ hơn Mới hơn