Bãi biển Thái Bình Dương, San Diego, California

11:41 | 01/03/2018

Bãi biển Thái Bình Dương mà người dân địa phương thường gọi là P.B., nằm giữa La Jolla về phía bắc và Bãi biển Mission về phía nam. Đây là bãi biển mang đặc trưng rất riêng. Trong quá khứ, khu vực được sử dụng làm căn cứ Hải quân trong Thế chiến II.
Ban ngày, nhịp sống ở P.B khá thư thả, nhưng khi đêm xuống lại rất ồn ào, sôi động. Đây là địa điểm yêu thích của các du khách trẻ tuổi bởi rất nhiều các nhà hàng, quán ba, hộp đêm theo phong cách California.
Du khách có thể thư thả tắm nắng, hay tham gia các hoạt động như bóng chuyền, dã ngoại, nhạc sống. P.B có một khu lướt sóng riêng với tên gọi Tourmaline Surfing Park, được coi là địa điểm lý tưởng cho những người mới tập vì sóng ở đây rất nhẹ. Đi xa một chút về phía bắc là khu bãi tắm được nhiều người yêu thích. Nếu du khách đã chán nghịch nước, hãy lên xe đạp hoặc đi giày patanh khám phá đường cầu ván hoặc câu cá trên Cầu tàu Crystal. Nếu gặp may du khách có thể câu được những chú cá lớn ở vùng nước Thái Bình Dương hiền hòa này.
Ẩm thực ở bãi biển này là điều không thể bỏ qua. Hãy nếm thử đồ ăn tuyệt vời tại một trong các quán ăn nằm dọc bờ biển hoặc tự thết đãi bản thân một ly đồ uống mát lạnh trong khi ngồi ngắm cảnh tại một trong nhiều khách sạn hoặc nhà hàng cao cấp. Đại lộ Garnet và Đại lộ Mission là các khu mua sắm và ẩm thực chính tại đây.
Giống như các bãi biển khác trong khu vực, Pacific Beach cũng phục vụ nhiều dịch vụ có chất lượng với các phòng tắm và vòi hoa sen nằm dọc đường cầu ván.
Để đến P.B, du khách nên lựa chọn phương tiện công cộng vì bãi đỗ xe tại Bãi biển Thái Bình Dương rất hạn chế và đắt đỏ. Có một số tuyến buýt đi từ trung tâm thành phố San Diego đến Pacific Beach rất thuận tiện.


Cũ hơn Mới hơn