Bảo tàng Aircraft Carrier, San Diego, California

11:25 | 01/03/2018

San Diego luôn tự hào vì thành phố này trưng bày chiến hạm khổng lồ trong lịch sử quân sự Mỹ. Du khách chỉ cần leo lên USS Midway - tàu sân bay phục vụ dài nhất của thế kỷ 20, được hoạt động từ Tháng Chín năm 1945 cho đến khi diễn ra cuộc chiến Desert Storm vào năm 1991.

USS Midway được chuyển thành bảo tàng vào năm 2004, là nơi lưu trữ hơn 60 hiện vật và tiếp đón hơn 800.000 du khách mỗi năm. Hơn 20 chiếc máy bay được phục chế thể hiện sự thay đổi của cục diện chiến tranh thông qua sự phát triển của chiếc tàu đồ sộ này. Du khách thậm chí có thể bước vào buồng lái của một số chiếc phi cơ để hiểu được cảm giác khi được lái chúng trên bầu trời.

Nhiều mô hình mô phỏng chuyến bay mang đến cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm cảm giác được phóng, điều khiển và tham chiến trên máy bay.

Du khách có thể xem những ghi chép từ các phi hành đoàn để thấy thêm sự chân thực về những gì mà các phi công lái máy bay ném bom đã trải qua. Dĩ nhiên, du khách phải trả thêm phí để được điều khiển các mô hình mô phỏng. Bảo tàng mở cửa hàng ngày, trừ Ngày Lễ Tạ ơn và Giáng sinh.

Du khách sẽ luôn nhận được thông tin hữu ích khi tham quan con tàu vì vé vào cửa bao gồm cả phí tham quan có thiết bị âm thanh hướng dẫn dành cho người lớn và trẻ em. Giọng kể hướng dẫn trong thiết bị âm thanh là do nhân viên phục vụ trên tàu thực hiện.

Thú vị hơn, khi đứng trên boong tàu USS Midway du khách có cơ hội chiêm ngưỡng thành phố San Diego tuyệt vời từ mặt biển.


Cũ hơn Mới hơn