Bảo tàng Hàng không và Vũ trụ San Diego, California

14:19 | 01/03/2018

Bảo tàng Hàng không và Vũ trụ San Diego đi vào hoạt động năm 1963 trưng bày rất nhiều máy bay. Ghé thăm bảo tàng, kiến thức và sự hiểu biết của du khách về thế giới hàng không sẽ lên tầm cao mới.
Du khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn chiếc khinh khí cầu sản xuất năm 1783, trạm điều khiển thực sự trên tàu vũ trụ Apollo 9 của NASA hay mô hình chiếc Lockheed Vega màu đỏ tươi mà Amelia Earhart từng lái và lập hai kỷ lục về hàng không. Trí tưởng tượng của du khách sẽ bay cao với chuyến đi mô phỏng 4-D đến mặt trăng hay dạo qua các triển lãm dành riêng cho những cỗ máy biết bay. Du khách sẽ phải trả thêm phí nếu muốn điều khiển mô hình mô phỏng.
Tự mình khám phá các triển lãm dành riêng cho những máy bay phục vụ cả hai cuộc Thế chiến và tìm hiểu chiếc phi cơ đã góp phần làm nên Thời đại Vàng của Máy bay. So sánh những chiếc phi cơ này với tên lửa siêu âm, công nghệ cao của thế giới hiện đại trong Phòng triển lãm Thời đại Máy bay Hiện đại và Vũ trụ. Bảo tàng cũng có một vệ tinh GPS duy nhất được trưng bày công khai trên thế giới.
Trung tâm Giáo dục trong Edwin D. McKellar Pavilion of Flight là nơi tổ chức ngày gia đình hàng tháng. Vào ngày này, trẻ em có thể tham gia các hoạt động có hướng dẫn như tự chế tạo tàu lượn hay khinh khí cầu mini.
Nếu thời gian giới hạn, du khách hãy đến khu Theodore Gildred Rotunda với diện tích trưng bày máy bay nhỏ hơn. Bảo tàng Hàng không và Vũ trụ San Diego mở cửa hàng ngày và đóng cửa muộn hơn vào mùa hè. Bảo tàng đóng cửa vào Ngày Lễ Tạ ơn và Giáng sinh.


Cũ hơn Mới hơn