Bảo tàng Nghệ thuật San Diego, California

14:01 | 01/03/2018

Được khánh thành vào năm 1926, bảo tàng Nghệ thuật San Diego được coi là bảo tàng lâu đời nhất và lớn nhất tại Công viên Balboa. Bảo tàng kiêu hãnh với các tác phẩm nghệ thuật có tuổi đời hơn 7.000 năm. Bảo tàng không những nhận được sự quan tâm của những người trong ngành mà còn thu hút rất nhiều du khách yêu thích nghệ thuật và đam mê kiến trúc bởi biểu tượng văn hóa nổi tiếng nhất tại Công viên Balboa này.
Bảo tàng được trang trí công phu theo kiến trúc Thực dân Tây Ban Nha, hài hòa với Công viên Balboa. Bên trong bảo tàng là một bộ sưu tập ấn tượng gồm những kiệt tác nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới luôn được bổ sung và phát triển vững chắc kể từ khi thành lập bảo tàng. Các bộ sư tập phong cách Tây Ban Nha chiếm một phần lớn trong bảo tàng với những kiệt tác kinh điển của những nghệ sĩ vĩ đại như Murillo, Ribero và El Greco. Bảo tàng cũng sở hữu một bộ sưu tập tranh của những danh họa người Ý và nhiều tác phẩm đến từ Châu Á. Margaret Bourke-White và Henri Cartier-Bresson là hai trong số nhiều tên tuổi nổi tiếng xuất hiện trong bộ sưu tập nhiếp ảnh của bảo tàng.
Du khách có thể lấy thông tin các cuộc triển lãm ở bảo tàng tại quầy thông tin. Bảo tàng luôn phục vụ ít nhất hai triển lãm tạm thời, tổ chức diễn thuyết, hội thảo và sự kiện giáo dục cùng với các triển lãm này. Hằng năm, vào tháng tư, một triển lãm thường niên với những giỏ hoa mô phỏng một số tác phẩm bên trong bảo tàng có tên là “Art Alive”.
Tùy thuộc vào sở thích mà du khách có thể dành cả ngày tại Bảo tàng Nghệ thuật San Diego. Bảo tàng có nội quy nghiêm ngặt về chụp ảnh, do đó du khách nhớ kiểm tra kỹ quy định này tại quầy thông tin. Du khách không được mang theo túi lớn vào bảo tàng. Bảo tàng mở cửa hàng ngày trừ Thứ Tư.


Cũ hơn Mới hơn