Công viên Balboa, San Diego, CA

14:53 | 01/03/2018

Nằm ngay tại trung tâm thành phố San Diego, công viên Balboa là một trong những công viên đô thị lớn nhất tại Mỹ với đa dạng cảnh quan tự nhiên và hoạt động văn hóa, nghệ thuật cho du khách khám phá, giải trí, thư giãn. Công viên mở cửa lần đầu phục vụ công chúng vào năm 1868 với 16 bảo tàng, các phòng triển lãm, nhà hát, nhà hàng, khu mua sắm cùng vườn thú. Du khách nên dành cả tuần để khám phá hết công viên rộng lớn này.
Du khách hãy bắt đầu chuyến tham quan ở Trung tâm Du khách nằm ở giữa công viên. Tại đây, du khách sẽ nhận được sự trợ giúp của các tình nguyện viên nhiệt tình cũng như các thông tin về các triển lãm hiện tại, lịch biểu diễn và sự kiện. Trong tuần, công viên phục vụ các chuyến tham quan có hướng dẫn miễn phí để du khách có thể khám phá những điểm hấp dẫn chính, đồng thời giải thích về những đặc điểm lịch sử, kiến trúc và văn hóa vườn của công viên.
Các tòa nhà theo phong cách thời thuộc địa Tây Ban Nha quanh Trung tâm Du khách là trụ sở của nhiều bảo tàng, phòng triển lãm và nhà hát lớn thành phố, trong số đó có Bảo tàng Mỹ thuật San Diego, Bảo tàng Hàng không và Vũ trụ, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và nhiều công trình khác. Du khách sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật khác nhau được tổ chức quanh năm tại nhiều nhà hát trong công viên.
Những khu vườn rộng rãi trong Công viên Balboa như Vườn Hữu nghị Nhật Bản, Rừng Cọ và Vườn Hồng Inez Grant Parker mang đến không gian nghỉ ngơi yên bình dành cho du khách. Vườn Thực vật Bản địa California là nơi trưng bày hơn 2.600 loài thực vật của San Diego cùng với một dải đường mòn yên bình dài 1,6 km.
Nếu du khách muốn tham gia các hoạt động thể chất, hãy đến khu phía đông của công viên để chơi golf, hay trải nghiệm môn bi sắt hoặc bóng gỗ hoặc đơn giản là chơi một ván quần vợt dưới bóng cây.
Công viên mở cửa quanh năm, kể cả ban đêm, riêng các bảo tàng thời gian mở cửa không cố định nhưng thường từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Để nắm rõ lịch chi tiết, du khách có thể tham khảo trên trang web công viên ở địa chỉ https://www.balboapark.org/


Cũ hơn Mới hơn