Công viên Disneyland, CA, US

11:19 | 03/03/2018

Công viên là niềm khao khát của hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới này đã phục vụ du khách từ năm 1955. Mỗi năm, công viên thu hút khoảng 15 triệu lượt du khách tới thăm Khu nghỉ dưỡng Disneyland tại Anaheim. Công viên có tám khu giải trí theo chủ đề: Adventureland, Critter Country, Fantasyland, Frontierland, Main Street, U.S.A., Mickey’s Toontown, New Orleans Square và Tomorrowland.
Với ý tưởng tạo ra một trải nghiệm giải trí phản ánh sự tưởng tượng của người lớn cũng như trẻ em của Walt Disney - người họa sĩ phim làm hoạt hình và nhà sản xuất phim người Mỹ đã quá cố. Ngày nay, Khu nghỉ dưỡng Disneyland cung cấp hơn 100 chương trình biểu diễn và hoạt động hấp dẫn du khách và gia đình tới thưởng thức.
Một vài trò chơi có từ những ngày đầu Công viên Disneyland mở cửa đón khách như Thám hiểm Rừng sâu (Jungle Cruise). Chuyến du ngoạn bảy phút này sẽ đưa du khách trải qua một cuộc thám hiểm trong rừng nhiệt đới với những con bướm khổng lồ, những chú khỉ đột, những con rắn hổ mang chúa và rất nhiều loài động vật nhiệt đới khác. Lâu đài Người đẹp ngủ trong rừng, một địa điểm hấp dẫn của Công viên, được khắc họa trong một lâu đài mang phong cách Bavaria thực thụ, đây quả là nơi lý tưởng để chụp các bức ảnh gia đình. Tại Vùng đất kỳ thú (Fantasyland), hãy ngồi trên đu quay tại Mad Tea Party để cảm nhận sự tự do bay bổng.
Bảng Thông tin dành cho du khách được đặt ngay cạnh lối vào khu Adventureland sẽ cho du khách biết thời gian chờ đợi ước tính cho các điểm hấp dẫn chính và lịch trình của các trò giải trí. Người dùng điện thoại thông minh có thể tải xuống ứng dụng di động của Công viên Disneyland để luôn được cập nhật thông tin. Thời gian xếp hàng cho các trò chơi phổ biến nhất sẽ ngắn hơn vào buổi sáng sớm, do vậy nếu du khách có kế hoạch khám phá càng nhiều càng tốt thì hãy có mặt tại đây từ sớm.
Đối với những du khách và gia đình không có nhiều thời gian sẽ thường lên lịch kỹ càng cho chuyến thăm Công viên Disneyland của mình, nhưng theo nhiều du khách đã tới thăm nơi này đều cho rằng một chuyến khám phá tự nhiên, thoải mái có thể sẽ là một trải nghiệm kỳ thú hơn rất nhiều. Công viên tổ chức các chương trình cả ngày lẫn đêm, nên du khách nên dành hơn một ngày để khám phá và trải nghiệm tại Khu nghỉ dưỡng Disneyland. Hãy mua vé nhiều ngày để thưởng thức mọi hoạt động tại đây là một gợi ý và để tiết kiệm trong kỳ nghỉ tại Khu nghỉ dưỡng Disneyland.
Du khách hãy nhớ đi giầy thoải mái, thoa thật nhiều kem chống nắng và uống thật nhiều nước.


Cũ hơn Mới hơn