Du lịch bãi biển Newport, CA, US

14:37 | 03/03/2018

Bãi biển Newport là một trong những báu vật ở quận cam nằm cách trung tâm thành phố Santa Ana 16 km về phía nam. Đây là một thị trấn biển xinh đẹp và giàu có thu hút rất nhiều khách du lịch, đặc biệt những người đam mê môn thể thao nước. Những con sóng ở đây dường như không lúc nào ngơi nghỉ để phục vụ những người lướt sóng và lướt ván.
Điểm nổi tiếng nhất ở cực phía đông Bán đảo Balboa được mệnh danh là The Wedge (Cái Nêm) do những con sóng mùa hè khổng lồ ở đây. Vùng nước hiền hòa hơn ở Bến cảng Newport dành cho những môn thể thao nhẹ nhàng như du lịch bằng thuyền buồn, chèo thuyền. Thậm chí du khách có thể thuê một chiếc thuyền đáy bằng để tự mình thưởng ngoạn chuyến đi lãng mạn xung quanh bến cảnh. Vùng biển này cũng là một trong những bến thuyền giải trí lớn nhất trên Bờ biển phía Tây nước Mỹ với hơn 9.000 tàu thuyền thường xuyên neo đậu trong khu vực 54 km vuông.
Trước năm 1905, khi chưa có tuyến đường sắt đến đây, mọi người hầu như không biết đến sự tồn tại của dải bờ biển.
Một trong những địa điểm mang tính biểu tượng của Newport Beach là cầu tàu lót ván, con đường trên biển kéo dài gần 5km. Con đường này cũng chạy dọc khu dân cư sang trọng, một số thuộc sở hữu của những người nổi tiếng. Mùa hè là mùa cao thu hút rất đông khách du lịch đến Newport, đặc biệt khu vực cầu tàu lót ván. Đây là một điểm hẹn đặc biệt nhộn nhịp với rất nhiều tay trượt ván, pa tanh và người đi xe đạp. Hãy đến và khám phá không khí sôi động ở đây.
Vì là thị trấn biển nên hầu hết hoạt động du lịch diễn ra quanh bờ biển, kể cả hoạt động mua sắm. Và Đảo Thời trang (Fashion Island) luôn thu hút đông đảo các tín đồ thời trang. Nơi đây có 200 cửa hàng, bao gồm các bách hóa tổng hợp của Macy’s, Bloomingdale’s, Neiman Marcus và Nordstrom. Khu vực xa hoa này còn có một hồ cá koi có sức chứa 20.000 gallon (75.708 lít), 40 nhà hàng và một khu liên hợp rạp chiếu phim.
Chắc chắn rất nhiều du khách muốn phóng tầm mắt để ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn biển Newport, hãy trèo lên lên vòng đu quay Ferris cũ tại Balboa Fun Zone. Đây là một trong những công viên giải trí ven biển lâu đời nhất của miền Nam California, với trò truyền thống là đụng xe và vòng quay ngựa gỗ.
Đừng chần chừ gì nữa, hãy đến khám phá và trải nghiệm thị trấn biển xinh đẹp này, và chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại nhiều lần sau đó.


Cũ hơn Mới hơn