Nông trại Knott's Berry, CA, US

13:44 | 03/03/2018

Nông trại Knott’s Berry nằm ở Buena Park, cách Công viên Disneyland 10 phút lái xe về phía bắc. Nông trại Knott's Berry mở cửa phục vụ công chúng lần đầu từ những năm 1940 với tư cách là một thị trấn ma được xây dựng nhằm mục đích giải trí những thực khách đang đợi được phục vụ tại Nhà hàng Mrs Knott’s Chicken Dinner. Nông trại dần trở thành một công viên giải trí được ưa thích của người Mỹ, có những chuyến tham quan rợn tóc gáy và thắng cảnh độc đáo về quá khứ và di sản văn hóa của California.
Nông trại Knott's Berry được chia thành năm khu vực giải trí. Khu vực trung tâm của công viên mang cái tên rùng rợn Thị trấn Ma (Ghost Town). Là tập hợp những ngôi nhà bỏ hoang tại Arizona và dựng lại ở đây, bảo tồn chúng cho các thế hệ tương lai. Qua lời kể của người kể chuyện Thổ dân Châu Mỹ và Ma thuật công nghệ cao tại Mystery Lodge, xem các thợ thủ công trong trang phục cổ đang giao dịch trong các gian hàng lịch sử sinh động và cổ vũ các chàng cao bồi tại biểu diễn Fool's Gold Stunt Show, du khách ngỡ mình đang sống trong thế giới cổ xưa.
Khu rừng cọ tại The Boardwalk được xây dựng như một nghi lễ của văn hóa biển của cư dân California. Tự do la hét và tận hưởng giây phút thư giãn sảng khoái ở các đường trượt Boomerang và Supreme Scream nổi tiếng.
Tiến về phía nam tới giáp Ngôi làng Fiesta để tận hưởng không khí của các di tích tín ngưỡng Tây Ban Nha tại California. Khám phá khu văn hóa Indian Trails - nơi diễn ra các câu chuyện, nghệ thuật và ẩm thực của Thổ dân Châu Mỹ.
Hãy đưa trẻ con của gia đình bạn đến công viên giải trí mang hơi hướng rùng rợn được thiết kế dành riêng cho trẻ em, Camp Snoopy để thử thách lòng can đảm cũng như kích thích trí tò mò của chúng.
Công viên Nước trong Knott’s Soak City cũng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo du khách. Công việc được xây dựng theo phong cách lướt sóng ở những năm 1950, với diện tích 5 hecta (13 mẫu Anh) gồm một bộ sưu tập các máng trượt, đường trượt và bể tạo sóng vì thế, du khách hãy nhớ mang theo quần áo bơi. Để vào được công viên, du khách phải trả thêm tiền ngoài tiền vé vào cửa nông trại Knott’s Berry.
Giờ mở cửa rất khác nhau trong năm, vì vậy du khách hãy kiểm tra trên trang web trước khi lên kế hoạch cho ngày nghỉ của mình.


Cũ hơn Mới hơn