Trung tâm Nghệ thuật Segerstrom, quận Cam, CA, US

15:14 | 03/03/2018

Trung tâm Nghệ thuật Segerstrom mở cửa phục vụ công chúng từ năm 1986, là nơi diễn ra các loại hình nghệ thuật từ lễ trao giải âm nhạc Broadway tới biểu diễn balê và các buổi hòa nhạc hoành tráng của Quận. Các dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng Pacific Symphony, Philharmonic Society của Quận Cam và Pacific Chorale cũng thường biểu diễn ở đây. Trung tâm có bãi đỗ xe miễn phí này tọa lại tại Costa Mesa cách trung tâm Santa Ana khoảng 15 phút lái xe.
Trước đây, tòa nhà có tên là Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật của Quận Cam và được đổi tên vào năm 2011 theo dòng họ Segerstrom, những người đã đóng góp hào phóng cho dự án mở rộng vào năm 2003 của Quận Cam. Dự án đó đã tạo ra một khu phức hợp hiện đại, xinh đẹp. Trung tâm Segerstrom hiện nay có năm khu riêng biệt: hội trường hòa nhạc với 2.000 chỗ ngồi, một hội trường mang phong cách nhà hát opera có 3.000 chỗ ngồi và một rạp hát có 500 chỗ ngồi. Rạp hát là nơi tổ chức nhạc rock trong nhà nhưng cũng có thể chuyển thành một địa điểm theo phong cách câu lạc bộ để phù hợp với các buổi biểu diễn nhạc jazz thân mật. Sau các màn biểu diễn, du khách nên thưởng thức bữa tối ngon tuyệt được chế biến bởi các đầu bếp khéo léo ở nhà hàng nổi tiếng Leatherby’s Café Rouge. Để đảm bảo còn chỗ, quý khách nên đặt bàn trước.
Tòa nhà tráng lệ này là trái tim và tâm hồn của cộng đồng nghệ thuật biểu diễn tại Quận Cam.
Trên diện tích 4.300 mét vuông bên ngoài Arts Plaza, du khách có thể tham dự các buổi biểu diễn miễn phí dành cho cộng đồng. Các bộ phim kinh điển được chiếu trên tường của Sảnh Hòa nhạc ngay bên cạnh vào thứ hai hàng tuần để phục vụ công chúng yêu điện ảnh. Nếu du khách viếng thăm vào mùa hè, hãy kiểm tra trước để xác nhận xem có chiếu phim hay không.
Nếu muốn hiểu hơn về lịch sự và kiến trúc của Trung tâm nghệ thuật Segerstrom, du khách có thể tham gia các chuyến tham quan miễn phí, có hướng dẫn viên. Thông thường, các chuyến tham quan này được lên lịch gần khung giờ biểu diễn, nếu chưa chắc chắn, du khách nên kiểm tra trước để biết thời gian bắt đầu.


Cũ hơn Mới hơn