Vườn thú San Diego, CA

15:34 | 01/03/2018

Mỗi năm vườn thú San Diego tiếp đón 5 triệu du khách. Bất kỳ du khách nào, dù người lớn hay trẻ em khi đến đây đều mê đắm, ngạc nhiên và thích thú trước sự đa dạng của các loài động vật. Vườn thú rộng 40 hecta này là nơi trú ngụ của gần 4.000 cá thể động vật thuộc hơn 650 loài và phân loài. Hầu hết các khu nuôi nhốt đều ở ngoài trời và được thiết kế gần giống với môi trường sống tự nhiên của các loài động vật.
Một lời khuyên hữu ích cho du khách là hãy đến sớm để tránh phải xếp hàng và có cơ hội được thấy cảnh nhân viên cho các loài vật ăn.
Các chuyến xe buýt tham quan có hướng dẫn chạy qua 70 phần trăm diện tích công viên trong một hành trình dài 35 phút sẽ mang đến những câu chuyện hấp dẫn. Đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng để cảm nhận được khung cảnh của vườn thú trước khi đi bộ khám phá. Một lựa chọn tuyệt vời để ngắm nhìn toàn bộ công viên trong ngày là mua vé ngày trên tuyến buýt nhanh có năm điểm dừng quanh công viên hoặc lên Skyfari, một hệ thống cáp treo mang đến cảnh quan ngoạn mục phía trên vườn thú.
Vườn thú San Diego là cơ sở nhân giống có tỷ lệ thành công cao đối với một số loài có nguy cơ tuyệt chủng, trong đó có cả loài gấu trúc khổng lồ nổi tiếng. Hãy ngắm nhìn những chú gấu khổng lồ thân thiện và hòa nhã này ngủ, ăn và chơi tại khu chuồng nuôi đặc biệt.
Vườn thú có 10 địa điểm phục vụ ăn uống, gồm có các quán café, một nhà hàng đầy đủ dịch vụ và các quầy ăn bán bánh và đồ ăn sẵn. Vườn thú mở cửa hàng ngày, kể cả các ngày lễ chính. Giờ đóng cửa thay đổi theo mùa. Vườn thú đóng cửa muộn hơn vào một số kỳ nghỉ và mùa hè.


Cũ hơn Mới hơn