Du lịch Philippines

14:28 | 30/01/2018

Philippines là một đảo quốc xinh đẹp và tuyệt vời với hơn 7.000 hòn đảo lớn nhỏ, nhưng phần lớn dân cư chỉ sinh sống tập trung trên vài hòn đảo trong số này. Đất nước có nhiều thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp, những bãi biển với làn nước ấm áp quanh năm, nhiều thành phố hiện đại, những nhà thờ cổ và nhiều công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn thuộc địa Tây Ban Nha, những rặng san hô đủ màu sắc ở đảo Boracay hay chiêm ngưỡng một trong những rạn san hô đơn lớn nhất thế giới tại Công viên San hô tự nhiên Apo, thám hiểm xác những còn tàu Nhật đắm ngoài khơi Palawan. Khám phá rừng già, hang động, những ngọn núi lửa, lặn thám hiểm những con tàu đắm từ thời Thế Chiến II, tham gia các môn thể thao nước thú vị hay khám phá văn hóa và nghệ thuật đặc sắc.


Du khách ưa hoạt động có thể đi bộ thám hiểm những rừng mưa nhiệt đới tại đảo Bohol và Mindanao. Khám phá những hang động ngầm tại Công viên Sohoton, Tây Samar, chinh phục ngọn núi cao nhất nước, núi Apo. Tuy được xếp hạng núi lửa đang hoạt động, không ai còn nhớ đến lần cuối cùng ngọn núi này phun trào là khi nào.


Du khách hãy dừng chân tại thủ đô Manila rộng lớn với dân số hơn 10 triệu người. Tản bộ dọc những con phố Intramuros, khu định cư sau bờ thành của những người Tây Ban Nha đầu tiên. Ngắm nhìn những công trình kiến trúc mang đậm phong cách Tây Ban Nha, Pháo đài Santiago Nhà thờ Manila, cùng trầm trồ thích thú trước những tác phẩm nghệ thuật của những bậc thầy Filipino tại Phòng triển lãm Nghệ thuật Quốc gia. Nếu đi du lịch theo gia đình thì Vườn thú Manila hay Công viên Hải dương Manila là lựa chọn lý tưởng và thú vị cho các thành viên nhí của bạn.


Du khách hãy thư giãn tại những resort sang trọng bên biển, mua sắm tại các trung tâm thương mại khổng lồ ở Cebu. Hay đến thành phố trên núi Baguio tận hưởng không gian yên bình và tìm hiểu văn hóa tại những ngôi làng xây dựng lại theo phong cách truyền thống bản địa và thư giãn trong dòng suối nước nóng.  
Đến với Philipines du khách chắc chắn có những trải nghiệm thú vị tại quần đảo thuộc Đông Nam Á này.


Cũ hơn