Trung tâm Thương mại Suntec City Mall, Singapore

13:29 | 22/01/2018

Được đưa vào Sách Kỷ lục Guinness từ năm 1998 là đài phun nước lớn nhất trên thế giới, Fountain of Wealth nằm trong trung tâm mua sắm lớn nhất của Singapore, Suntec City.

Trong thực tế, khu mua sắm và văn phòng này được xây dựng theo các nguyên tắc Phong Thủy. Năm khối tháp văn phòng được thiết kế để đại diện cho nhữnh ngón tay của một bàn tay trái, với đài phun nước đặt ở giữa của "bàn tay", tượng trưng cho sự giàu có.

Và vào những khoảng thời gian nhất định trong ngày, du khách sẽ được mời đi bộ xung quanh đài phun nước để cầu may mắn. Vào ban đêm, đài phun nước trở nên rực rỡ với màn trình diễn laze ngoạn mục và những chương trình biểu diễn âm nhạc.

Trung tâm mua sắm thành phố Suntec có hơn 300 cửa hàng bán lẻ, 50 xe bán hàng và 100 địa điểm ăn uống trải khắp 4 tầng. Khu mua sắm lớn được chia thành 4 khu vực: Galleria chuyên bán các nhãn hiệu cao cấp, Tropics chuyên về hàng hóa và các dịch vụ phục vụ cuộc sống hàng ngày, Fountain Terrace là khu vực ăn uống, và Trung tâm Giải trí (Entertainment Centre) bao gồm một rạp chiếu phim, phòng tập thể dục, khu trò chơi điện tử và nhiều dịch vụ giải trí khác nữa.

Với vị trí khá gần Trung tâm Thương mại Thành phố (Central Business District) và các điểm du lịch hàng đầu, nên không khó hiểu khi trung tâm mua sắm, giải trí và ăn uống này là điểm đến hoàn hảo với nhiều loại hình để thư giãn mà du khách không nên bỏ qua.


Cũ hơn Mới hơn