Vịnh Marina, trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất Singapore

13:19 | 22/01/2018

Khu vực Vịnh Marina có những trung tâm thương mại khổng lồ, các cửa hàng bán lẻ, của hiệu thời trang phong cách và mọi thứ bạn cần. Nơi đây tất cả các khu mua sắm nối liền với nhau, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm bất tận. Bắt đầu từ Trung tâm Mua sắm Raffles City, bạn có thể đi thông qua CityLink Mali (mạng lưới rộng các cửa hàng mua sẳm dưới mặt đất) để đến Marina Square, Suntec City Mali và Millenia Walk.

Ảnh: Marina Square, trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất Singapore.

Marina Square và Suntec City Mali là những trung tâm thương mại lớn với các cửa hàng bán từ quần áo, nữ trang và đồng hồ cho đến sôcôla hảo hạng và dụng cụ chơi golf. Do anh hưởng từ các hoạt động thuơng mại của Trung tâm Hội nghị Suntec City và Raffles City, khu vực này còn nổi tiếng là nơi mua sắm và ăn uống của giới doanh nhân. Nếu bạn muốn đến những khu mua sắm cao cấp hơn, hãy chọn các cửa hàng chuyên bán những chiéc áo sơmi thiết kế trang nhã, mùi nước hoa cá tính và sô cô la làm bằng tay ở Millenia Walk hay Raffles Hotel Arcade ở gần đó.

Ảnh: Raffles City, trung tâm hội nghị và thương mại, Singapore.
Bên cạnh đó, Vịnh Marina còn là trung tâm nghệ thuật thế giới với Esplanade - Nhà hát trên vịnh, nơi bạn cũng có thể thuận tiện mua sắm, ăn uống và giải trí.

Ảnh: Esplanade - nhà hát quả sầu riêng nổi tiếng bên Vịnh Marina.

 


Cũ hơn Mới hơn