Công viên Cửa sổ Thế Giới, kỳ quan thế giới trong lòng Thâm Quyến

15:39 | 27/12/2017

Công viên Cửa sổ Thế giới là một quần thể các kỳ quan, danh lam thắng cảnh, công trình kiến trúc, di tích lịch sử, tác phẩm nghệ thuật… tiêu biểu cho các nền văn hoá trên thế giới.

Tháp Eiffel (Paris)

Công viên Cửa sổ Thế giới nằm trên đại lộ Shennan thuộc Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Công viên có diện tích rộng đến 480.000m2 với những công trình được xây dựng mô phỏng chính xác những kỳ quan văn hóa, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, … tiêu biểu cho các châu lục.

Nhà hát Opera Sydney (Australia)

Những công trình được sắp xếp một cách khoa học theo khu vực: Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương, Châu Phi, Châu Mỹ, khu giải trí khoa học hiện đại, khu điêu khắc, quảng trường… Nơi đây có tới 130 địa điểm nổi tiếng thế giới: tháp Eiffel, bảo tàng Lourve, Angkor Wat, Taj Mahal, Kim Tự Tháp Ai Cập, tượng Nữ thần Tự do, cầu cảng Sydney…

Chùa Một Cột là hình ảnh đại diện cho Việt Nam

Du khách Việt Nam đến đây đều thấy thật tự hào khi ngắm nhìn Chùa Một Cột (hình ảnh được chọn làm đại diện cho Việt Nam) và nghe những làn điệu âm nhạc của Việt Nam được trình diễn trên sân khấu bên cạnh những tinh hoa nghệ thuật của các dân tộc khác.

Nếu có dịp đến Thâm Quyến, du khách đừng quên đến thăm và khám phá công viên Cửa sổ Thế giới - một địa điểm du lịch đồ sộ và hấp dẫn nhất ở đây.


Cũ hơn Mới hơn