Đền Đạo giáo tại Philippines

21:44 | 03/02/2018

Được xây dựng từ những năm 1970 trên một ngọn đồi nhìn ra khu vực Beverly Hills trù phú, Đền Đạo giáo tại Philippines là một công trình kiến trúc ấn tượng với những cảnh quan tuyệt vời. Cộng đồng người Hoa trong khu vực đã cho xây dựng ngôi đền Đạo giáo này, mở cửa chào đón các tín đồ và khách tham quan. Tại công trình tôn giáo này, du khách sẽ được tìm hiểu về Đạo giáo và vai trò của những người Trung Quốc định cư ở Cebu.

Hãy tham gia vào nghi lễ cầu nguyện với các vị thần để đưa những điều ước của bạn thành hiện thực. Rửa tay theo cách của người Trung Quốc, bỏ giày dép và thả hai khối gỗ bên trong nhà nguyện.

Trèo lên 81 bậc đại diện cho 81 chương trong kinh đạo Lão. Hãy nhờ các nhà sư xem vận may cho bạn và thắp nhang cầu nguyện. Có nhiều học trò đến thăm ngôi đền này, và đây cũng là điểm đến ưa thích của nhiều hướng dẫn viên du lịch. Du khách có thể chiêm ngưỡng những khu vườn kiểng và các thảm hoa bao phủ khu vực xung quanh ngôi đền.

Nơi đây có nhiều ban công cho du khách những góc nhìn đẹp nhất đến khu vực lân cận bạt ngàn cây xanh và thành phố trải dài đến chân trời. Hãy cảm nhận sự tĩnh lặng nơi đây và lưu lại những bức hình chụp toàn cảnh từ trên nóc của công trình tâm linh này. Du khách cũng có thể đến thăm một ngôi đền nhỏ hơn nằm ngay cạnh ngôi đền chính cao tầng.

Hãy thả những đồng tiền xuống giếng ước nguyện để cầu may mắn. Cửa hàng lưu niệm có bán nhiều món đồ trang sức và tác phẩm điêu khắc. Lần giở những trang sách trong thư viện.

Cần lưu ý rằng ngôi đền vẫn còn là một nơi thờ phụng và du khách phải có trang phục tương đối trang trọng và một số nơi trong đền không cho phép sử dụng máy ảnh. Ngôi đền mở cửa hàng ngày cho mọi người đến tham quan từ sáng cho đến xế chiều. Đền không thu phí vào cửa.

Đền Đạo giáo tại Philippines nằm ở phía Bắc thành phố. Từ trung tâm thành phố du khách chỉ cần bắt một chuyến xe bus jeepney để đến Sudlon trong khoảng 40 phút và sau đó đi bộ khoảng 1,4 km là đến nơi. Hoặc du khách có thể bắt taxi đến tận cổng đền. Hãy cân nhắc việc báo tài xế taxi đợi tại điểm đến, vì rất khó gọi taxi ở gần ngôi đền. Du khách còn có thể ghé thăm những địa điểm lân cận như Sở thú Cebu, Đền thờ Đức Mẹ Guadalupe và các cộng đồng cư dân khép kín tại Beverly Hills.


Cũ hơn Mới hơn