Cẩm nang mua sắm ở Singapore

09:53 | 22/01/2018

Singapore là một đất nước nhỏ bé nhưng hết sức xinh đẹp, năng động và tràn đầy sức sống của vùng Đông Nam Á. Du học nơi đây đồng nghĩa với việc bạn đang được sống trong một quốc gia nổi tiếng là thiên đường mua sắm và du lịch trên thế giới. Trong bài báo hôm nay Hotcourses sẽ giới thiệu với bạn các địa điểm shopping và ăn uống tại Singapore

Mua sắm

Bạn có thể lên khu Orchard - Takashimaya building để mua được những món đồ hàng hiệu có chất lượng tốt và mẫu mã đẹp. Đây là khu trung tâm mua sắm cao cấp vô cùng nhộn nhịp và có rất nhiều nhà hàng ăn, tiệm cà phê hay tiệm thẩm mĩ, khu vui chơi giải trí…ngay xung quanh phục vụ những nhu cầu đa dạng của bạn.
Đi Sim Lim Square để xem và mua đồ điện tử với các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng đảm bảo, có bảo hành.
Đi shopping tại khu Bugis, City Hall, Raffles Place ( ở đây bán nước hoa khá rẻ và có lúc giảm giá tới 80% ).
Tới Mustafa - khu shopping của người Ấn để mua đồ, hàng hóa ở đây đa dạng với giá cả rất phải chăng. Bạn sẽ mua được những món đồ thủ công đẹp mắt giá rẻ do người dân bản địa làm và thả mình đi dọc theo con phố Serangoon về đêm để len chân vào các cửa hàng nhộn nhịp, sằm uất nơi đây.
Thỏa sức mua sắm tại khu liên hiệp Suntec City, giá cả ở đây thấp hơn so với khu mua sắm Orchard.
Mua đồ tại Siêu thị Mustafa (Mustafa Centre),nơi có bán hầu như tất cả các loại hàng hoá nội địa và nhập khẩu với giá cả được đánh giá là rẻ nhất Singapore.
Tới chợ Công nghệ thông tin Funan (Funan IT Mall) để mua đồ điện tử với chất lượng đảm bảo và giá cả rất hợp lý…
Tới các địa điểm Lucky Plaza, Wisma Atria, Sim Lim Tower, Wholesale Centren, Singapura Plaza, Great World City, Tanglin shopping center…để mua mọi thứ từ thiết bị điện tử, đồ dùng gia đình cho tới đồ ăn, đồ lưu niệm…trong những trung tâm mua sắm với hàng hóa đa dạng, mẫu mã phong phú, chất lượng đảm bảo cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng được ưa chuộng tại Sing.

Ăn uống

Ăn uống ở tầng hầm của toà nhà Takashimaya, nơi có rất nhiều quán ăn ngon.
Tới khu vực Tiểu Ấn Độ để được thưởng thức món càri gà theo đúng phong cách bản địa với giá rẻ và nhiều món ăn dân tộc đa dạng trên thế giới của các nhà hàng tại đây.
Ra Boat Quay để vừa ăn uống vừa thưởng thức những điệu nhạc Jazz, Rock hay những màn nhảy Hip hop sôi động.

Tới các nhà hàng ăn uống của Thái, Ý, Mexico… gần khu nhà hát Sầu riêng để được thưởng thức hương vị độc đáo của các món ăn từ nhiều dân tộc khác nhau.
Đi uống cà phê và ăn tại các tiệm, nhà hàng của những khu mua sắm trung tâm như Lucky Plaza, Wholesale Centren, Mustafa..và tiện thể đi mua sắm ngay cạnh đó.
Tới thưởng thức các món ăn đa dạng tại khu Suntec City với rất nhiều hiệu ăn mang các hương vị khác nhau.
Tới khu vực Far East Square để ăn những món ngon nổi tiếng từ các nước Singapore, Việt Nam, Nhật Bản cho tới Pháp, Italy, Israel…

 


Mới hơn


0 bình luận


Bình luận